Ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang?

Ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang?
Rate this post

Nổi tiếng với vẻ đẹp lấp lánh huyền bí cùng hiệu ứng “lửa cầu vồng” độc đáo, đá Hắc Nguyệt Quang (hay còn gọi là đá Labradorite) từ lâu đã trở thành một trong những loại đá quý được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Phong thủy tinh hoa sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá những đặc điểm và ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang.

Đặc điểm của đá Hắc Nguyệt Quang

Ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang?
Ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang?

Đá Hắc Nguyệt Quang, còn được gọi là đá Labradorite, là một loại đá biến chất thuộc nhóm Plagioclase Feldspar. Loại đá này nổi tiếng với khả năng lấp lánh ánh sáng, tạo ra hiệu ứng màu sắc như bảy sắc cầu vồng, thu hút sự chú ý của người nhìn.

Màu sắc của đá Hắc Nguyệt Quang thường có màu xám đen hoặc xanh đen. Tuy nhiên nếu nó được chiếu sáng ở những góc độ khác nhau thì sẽ tạo ra những mảng màu sắc lung linh như màu xanh lá cây, xanh lam, vàng, cam, đỏ tím.

Đá Hắc Nguyệt Quang có độ cứng Mohs từ 6 đến 6.5, tương đối cứng nhưng dễ vỡ nếu bị va đập mạnh. Nó có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới như Canada, Madagascar, Na Uy, Phần Lan, Hoa Kỳ, Úc,…

Xem Thêm:  Ý nghĩa phong thủy của đá quý màu tím? 4 Loại đá quý màu tím

Ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang

Ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang?
Ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang?

Đá Hắc Nguyệt Quang có rất nhiều ý nghĩa về phong thủy và về mặt tâm linh. Trong phong thủy, loại đá này có năng lượng mạnh mẽ và đặc biệt, nó có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến môi trường xung quanh và tâm trạng của con người.

Một ý nghĩa đầu tiên trong phong thủy đó là loại đá này tạo ra sự kết nối về tâm linh và tăng cường về trực giác. Chủ sở hữu của loại đá này có khả năng nhìn nhận và thấy hiểu về bản thân cũng như những khía cạnh trong cuộc sống. Điều này giúp họ dễ kết nối với thế giới tâm linh và tạo ra cảm giác bình an trong tâm hồn.

Ngoài ra, đá Hắc Nguyệt Quang cũng được biết đến với khả năng kích thích sự sáng tạo và trí tuệ cho chủ nhân. Nó tạo nên nguồn năng lượng để khơi gợi sử cảm hứng và khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó có thể giúp chủ sở hữu tạo nên những tác phẩm hay ý tưởng mới trong kinh doanh cũng như cuộc sống hằng ngày của mình.

Một năng lượng khác mà có thể bạn đã từng nghe qua ở các loài đá đó là nó có thể bảo vệ chủ nhân khỏi những ảnh hưởng tiêu cực. Trong thế giới hiện tại, con người phải chịu quá nhiều điều căng thằng cũng như áp lực từ cuộc sống. Vì thế họ cần niềm tin từ một điều gì đó có thể xua đuổi đi những năng lượng tiêu cực đó như là loại đá này.

Xem Thêm:  Ý nghĩa phong thủy của đá ruby trắng?

Công dụng của đá Hắc Nguyệt Quang

Ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang?
Ý nghĩa phong thủy của đá Hắc Nguyệt Quang?

Đá Hắc Nguyệt Quang có khá nhiều công dụng phổ biến mà người dùng đã biết từ rất lâu như chúng được sử dụng để làm những món trang sức sang trọng. Vòng tay, vòng cổ hay hoa tay đều có thể được chế tác từ đá Hắc Nguyệt Quang. Những món đồ này không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà còn mang lại năng lượng tích cực cho môi trường xung quanh.

Ngoài ra loại đá này cũng được sử dụng để tạo thành các vật phẩm phong thủy như tượng Phật,… hay những món đồ dùng để trang trí nhà cửa.

Khi sử dụng những vật phẩm được làm từ loại đá này thì người ta luôn tin rằng nó có thể giúp cải thiện nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Việc tiếp xúc với đá này có thể giúp giảm căng thẳng và lo âu, tạo ra một cảm giác bình an và thư giãn. Đặc biệt, một số người tin rằng đá Hắc Nguyệt Quang có khả năng cải thiện sức khỏe và hỗ trợ hệ miễn dịch.

Đá Hắc Nguyệt Quang không chỉ là một món trang sức hay vật phẩm trang trí đẹp mắt mà còn là một công cụ hữu ích để tạo ra một không gian sống tích cực và hỗ trợ sức khỏe cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *