Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười

Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười
Rate this post

Có thể bạn thường xuyên lễ chùa những chưa biết cách để khấn xin lộc Ông Hoàng Mười. Hôm nay, phong thủy tinh hoa sẽ giới thiệu cho bạn bài văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười.

Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười

Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười
Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười

Kính lạy:

  • Đức Chúa Thượng Hoàng Mười
  • Các ngài Chầu Bà, Tiên Cô, Tiên Cậu, Tôn Thần, Thánh Mẫu
  • Các ngài quan lớn, quan nhỏ, binh lính hầu cận

Con là: [Họ tên đầy đủ], sinh năm [năm sinh], ngụ tại [địa chỉ].

Hôm nay là ngày [ngày tháng năm], con cùng toàn thể gia đình thành tâm dâng lên đền thờ Đức Chúa Thượng Hoàng Mười nén hương thơm, mâm lễ thanh đạm, lòng thành kính biết ơn vô hạn.

Con xin tấu lạy Đức Chúa Thượng Hoàng Mười:

  • Nhờ ơn từ bi của Đức Chúa Thượng Hoàng Mười, cha mẹ con được sức khỏe dồi dào, con cái ngoan ngoãn, học hành tấn tới. Gia đình con được bình an, may mắn, vạn sự hanh thông, công việc làm ăn thuận lợi.
  • Con xin tạ ơn Đức Chúa Thượng Hoàng Mười đã che chở, độ trì cho con và gia đình con trong suốt thời gian qua.

Hôm nay, con đến đây, trước ngai vàng uy linh của Đức Chúa Thượng Hoàng Mười, con xin được phép khấn cầu:

  • Xin Đức Chúa Thượng Hoàng Mười ban cho con sức khỏe dồi dào, tâm an, trí sáng, để con có thể phụng dưỡng cha mẹ, lo toan cho gia đình.
  • Xin Đức Chúa Thượng Hoàng Mười ban cho con công việc hanh thông, thuận lợi, tài lộc dồi dào, đủ điều kiện để lo cho gia đình và làm việc thiện.
  • Xin Đức Chúa Thượng Hoàng Mười ban cho gia đình con luôn được bình an, hạnh phúc, may mắn, mọi sự tốt lành.

Con xin hứa sẽ luôn luôn giữ gìn đạo đức, sống tốt đời đẹp đạo, không ngừng rèn luyện bản thân để trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Con xin lạy Đức Chúa Thượng Hoàng Mười chứng giám cho lời thề của con.

Con lạy tạ!

Nam mô A Di Đà Phật!

Những lưu ý khi khấn Ông Hoàng Mười

Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười
Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười

Trước khi bạn đi lễ Ông Hoàng Mười thì bạn nên giữ cho tinh thần thanh tịnh, tránh những suy nghị tiêu cực hay âu lo. Bạn nên chuẩn bị trang phục lịch sự, gọn gàng khi đến chùa, đền. Không nên mặc đồ hở hang, phản cảm khiến bạn trở nên thiếu tôn trọng các thần linh.

Xem Thêm:  Ý nghĩa của việc đốt nhang 2 dài 1 ngắn?

Bạn cần chuẩn bị lễ vật đầy đủ, chu đáo, thể hiện lòng thành tâm. Lễ vật thường bao gồm hương, hoa, quả, oản, tiền vàng,…

Khi bạn đến đền thì trật tự, im lặng tránh nói chuyện to tiếng hay đùa giỡn gây nên phản cảm. Lắng nghe tiếng chuông chùa, nhang khói nghi ngút, thả hồn vào không gian thanh tịnh. Chắp tay thành tâm cầu khấn, mong muốn được phù hộ độ trì. Bạn có thể dâng lễ vật lên ban thờ một cách trang nghiêm, cẩn thận và cầu bình an cho bản thân, gia đình và những người thân yêu.

Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười
Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười

Lời Kết

Khấn vái Ông Hoàng Mười là một nghi thức tâm linh thể hiện lòng thành kính và mong muốn được phù hộ độ trì. Nên thực hiện nghi thức khấn vái với thái độ thành tâm, trang nghiêm và đúng với các quy định, lễ nghi. Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn có một buổi lễ khấn vái Ông Hoàng Mười ý nghĩa và tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *