Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?

Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?
Rate this post

Con đường tâm linh luôn là điểm tựa vững chãi cho con người trong cuộc sống. Trong đó, việc thờ cúng tượng gỗ phù hợp với tuổi tác, mệnh lý đóng vai trò quan trọng, mang đến may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ. Với những người tuổi Đinh Mão, việc lựa chọn tượng gỗ hợp tuổi là điều vô cùng cần thiết. Phong thủy tinh hoa sẽ giúp bạn lựa chọn được những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão.

Tổng quan tuổi Đinh Mão

Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?
Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?

Những người sinh năm Đinh Mão có năm sinh dương lịch 1987, 1999, 2011, 2023. Với người sinh năm Đinh Mão thì nam sẽ là mệnh Lư Trung Hỏa, còn nữ là mệnh Khôn Thổ.

Người Đinh Mão thường có tính cách thông minh, lanh lợi. Họ có khả năng thấu hiểu người khác và phán đoán trong mọi tình huống vì thế nên họ luôn biết cách cư xử thông minh cũng như lanh lợi trước mọi tình huống.

Họ còn là người rất cần cù và chịu khó, có thể do hoàn cảnh mà sinh ra tính cách như vậy hoặc cũng có thể từ trong bản năng họ là người luôn chịu thương chịu khó để vượt qua mọi nghịch cảnh. Rất nhiều người khi tiếp xúc với những người sinh năm Đinh Mão có nhận xét rằng họ là người thằng thắn và trung thực.

Xem Thêm:  Ý nghĩa phong thủy của đá thiên thạch xanh?

Hơn thế nữa họ luôn có trách nhiệm đối với những hành động của mình. Họ sẽ không bao giờ hành động tùy tiện nếu đó không phải lỗi của bạn. Họ sẽ phản kháng nếu bạn cư xử thô lỗ với họ nhưng sẽ không bao giờ họ làm điều đó trước với bạn.

Là một ngươi luôn quan tâm đến cảm xúc cũng như cảm nghĩ của người khác nên luôn biết những người xung quanh họ cần giúp đỡ điều gì.

Tuy nhiên, không một ai là hoàn hảo vì thế Đinh Mão cũng có những nhược điểm mà họ cần khắc phục như tính cách dễ nóng giận. Họ là người hiểu chuyện nhưng đôi khi trong một số tình huống bất ngờ họ khó có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Bởi vì tính cách luôn lo lắng cho người khác vì thế mà họ nhiều khi lo lắng thái quá khiến những người xung quanh đôi lúc thấy khó chịu. Và họ cũng là những người dễ bị tổn thương nếu như gặp phải những điều bất công trong cuộc sống.

Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão

Tượng Phật Di Lặc

Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?
Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?

Phật Di Lặc là vị Phật mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ. Người tuổi Đinh Mão nên chọn tượng Phật Di Lặc có kích thước phù hợp với không gian nhà mình và được làm từ gỗ quý như gỗ mun, gỗ hương, gỗ ngọc am.

Xem Thêm:  Văn khấn xin lộc Ông Hoàng Mười

Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở một số vị trí trong nhà như phòng khách hoặc phòng thờ để tỏ lòng tôn kính. Và nên đặt tượng Phật Di Lặc quay mặt ra cửa chính để đón tài lộc vào nhà.

Đối với tượng Phật Di Lặc thì bạn nên cúng dường hoa quả, bánh kẹo vào những ngày như mùng một hoặc rằm. Khi bạn thắp hương thì nên tụng khi niệm Phật để lòng bình an cũng như cầu may mắn cho gia đình mình.

Tượng Quan Công

Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?
Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?

Quan Công chính là vị thần tượng trưng cho lòng trung thành, chính trực và rất dũng cảm. Ông được người dân Việt Nam tôn thờ như một vị thần linh thiêng, có thể mang lại sự bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Người tuổi Đinh Mão nên chọn tượng Quan Công có kích thước vừa phải và được làm từ gỗ tốt như gỗ mít, gỗ xoan đào.

Khi thờ tượng Quan Công nên để tượng quay ra hướng chính diện để thể hiện sự oai phong cũng như uy nghiêm. Không nên đặt tượng ở những nơi như dưới sàn nhà hoặc trong nhà vệ sinh. Bạn có thể dâng một số hoa quả cũng như bánh kẹo lên bàn thờ Quan Công và thắp hương vào mỗi buổi sáng.

Tượng Tỳ Hưu

Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?
Những tượng gỗ hợp tuổi Đinh Mão?

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài lộc, trừ tà và bảo vệ gia chủ. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con của Rồng và Kỳ Lân, chỉ ăn vàng bạc, châu báu, không có hậu môn, do đó có khả năng giữ gìn và sinh sôi tài lộc cho gia chủ.

Xem Thêm:  Ý nghĩa phong thủy của mặt phật Văn Thù Bồ Tát?

Người tuổi Đinh Mão nên chọn tượng Tỳ Hưu có kích thước phù hợp với bản mệnh và được làm từ gỗ quý như gỗ hoàng đàn, gỗ trầm hương.

Tượng Gỗ Tam Thanh

Tượng Gỗ Tam Thanh là tượng Phật ba vị, bao gồm:

  • Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế: Là vị thần cai quản trời đất, vạn vật.
  • Linh Bảo Đạo Quân: Là vị thần cai quản thế giới linh thiêng.
  • Nguyên Thủy Thiên Tôn: Là vị thần cai quản cõi âm.

Tượng Gỗ Tam Thanh tượng trưng cho sự uy nghiêm, linh thiêng và quyền lực của ba vị thần. Người tuổi Đinh Mão nên chọn tượng Gỗ Tam Thanh có kích thước vừa phải và được làm từ gỗ tốt như gỗ gụ, gỗ lim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *