Tuổi Tỵ đeo đá màu gì? Các loại đá màu hợp với tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đeo đá màu gì?
Rate this post

Bạn sinh năm Tỵ và đang băn khoăn về tuổi tỵ đeo đá màu gì? Theo quan niệm Á Đông, đá phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút năng lượng tích cực, hóa giải vận xui và mang lại may mắn cho người sở hữu.

Lựa chọn đá phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn cân bằng ngũ hành, từ đó thúc đẩy sức khỏe, tài lộc và thành công trong mọi lĩnh vực. Phong thủy tinh hoa sẽ giúp các bạn chọn được màu đá phù hợp cho người tuổi Tỵ.

Các loại đá màu hợp với tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đeo đá màu gì?
Tuổi Tỵ đeo đá màu gì?

Theo quan niệm ngũ hành trong văn hóa Việt Nam, người tuổi Tỵ mang mệnh Hỏa. Do đó, để lựa chọn đá phong thủy phù hợp, cần dựa trên nguyên tắc tương sinh và tương khắc giữa các hành.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, còn người tuổi Tỵ thuộc mệnh Hỏa nên màu xanh lá cây là màu tương sinh đối với người sinh năm Tỵ. Do đó, đây là màu sắc mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người sở hữu. Các loại đá có tông màu xanh lá như: Ngọc bích, Aventurine, Peridot, Mã Não Xanh.

Xem Thêm:  Ý nghĩa phong thủy của mặt đá Phật Di Lặc?

Màu đen: Người mệnh Hỏa tương sinh với hành Thủy vì thế rất hợp màu đen. Và màu đen còn tượng trưng cho sự quyền lực, thành công và thu hút năng lượng tích cực. Các loại đá có tông màu xanh lá như: Onyx, Obsidian, Đá Tourmaline.

Màu vàng: Màu vàng thuộc hành Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa của người tuổi Tỵ. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng. Các loại đá có tông màu xanh lá như: Citrine, Topaz Vàng, Đá Mắt Hổ.

Màu nâu: Màu nâu thuộc hành Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa của người tuổi Tỵ. Màu nâu mang lại sự ổn định, vững vàng và may mắn trong công việc. Các loại đá có tông màu xanh lá như: Hổ phách, Thạch anh khói, Agate Nâu

Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa, bản mệnh của người tuổi Tỵ. Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, đam mê và chiến thắng. Các loại đá có tông màu xanh lá như: Ruby, Garnet, Thạch anh Tím.

Bên cạnh những màu sắc kể trên, người tuổi Tỵ cũng có thể cân nhắc lựa chọn các loại đá màu khác theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh sử dụng những màu sắc tương khắc với mệnh Hỏa như màu xanh dương và trắng.

Ý nghĩa của các loại đá màu đối với tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đeo đá màu gì?
Tuổi Tỵ đeo đá màu gì?

Theo quan niệm ngũ hành trong văn hóa Việt Nam, người tuổi Tỵ mang mệnh Hỏa. Do đó, việc lựa chọn đá phong thủy phù hợp cần dựa trên nguyên tắc tương sinh và tương khắc giữa các hành. Mỗi loại đá màu sẽ mang những ý nghĩa và công dụng riêng biệt, hỗ trợ người tuổi Tỵ trên nhiều phương diện khác nhau.

Xem Thêm:  Tuổi Hợi 1983 mua xe ngày nào tốt?

Màu xanh lá cây: Biểu tượng của sức khỏe, tài lộc, may mắn và bình an.

Màu xanh lá cây có công dụng tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Nó cũng mang lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống này. Loại đá này còn có khả năng thu hút năng lượng tích cực, xua tan tà khí, xua đuổi vận rủi.

Màu đen: Biểu tượng của quyền lực, thành công và năng lượng tích cực.

Màu đen có công dụng hỗ trợ khẳng định bản thân, thu hút năng lượng tích cực. Màu đen có tác dụng hóa giải vận rủi, thúc đẩy thành công trong công việc. Và một điều cuối cùng là có khả năng bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực, tà khí.

Màu vàng: Biểu tượng của giàu sang, phú quý, thịnh vượng và may mắn.

Tuổi Tỵ đeo đá màu gì?
Tuổi Tỵ đeo đá màu gì?

Màu vàng có công dụng thu hút tài lộc, may mắn, tạo dựng sự nghiệp vững vàng. Đây cũng là màu gia tăng tính sáng tạo, tư duy nhạy bén và mang lại niềm vui, lạc quan và sự tự tin.

Màu nâu: Biểu tượng của sự ổn định, vững vàng và may mắn trong công việc.

Màu nâu có công dụng mang lại cảm giác an toàn, bình yên trong tâm hồn. Nó cũng giúp đưa ra những quyết định sáng suốt, giải quyết vấn đề hiệu quả. Và nó còn là cách tăng cường khả năng tập trung, kiên trì và nhẫn nại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *